ReadyPlanet.com


ไฉนจำเป็นจะต้องดึงขึ้น บีมันสมองภาษาซีมันสมอง การชิงดีชิงเด่นรถยนต์สามารถสนับสนุนได้มาแม้ว่าจักไม่ไห


ผู้ขับขี่รถยนต์ในบริติชโคลัมเบียอาจจะได้รับประโยชน์จากทางเลือกที่จำเริญในการประกันภัยรถยนต์ หากมันหมายเรื่องว่าพวกเขาสามารถเริ่มทำสิ่งต่างๆ ได้เติบโตทางโทรศัพท์กับทางออนไลน์ ผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาออนไลน์แนะนำ

|

ด้วยการเลือกตั้งระดับบุรีในวันที่ 24 ต.ค. พรรคเสรีนิยมฝ่ายค้านของ BC19 ได้ย้ำเมื่อวันวันอังคารว่าเรียกร้องมอบมีการแข่งขันสมบูรณ์กับการผูกขาดที่ดำเนินการโดยรัฐบาลของจังหวัดที่การเขียนประกันภัยรถยนต์

|

1C;แม้ว่าจะไม่เกี่ยวกับดักราคาและการบริการ แต่นี่จะครอบครองอีกก้าวหนึ่งเพื่อ British Columbians,1D;Justin Thouin ผู้ร่วมก่อตั้งด้วยกันซีอีโอของ LowestRates.Ca รายงานในการมอบสัมภาษณ์เมื่อวันพุธกับ Canadian Underwriter 1C;แม้ว่าราคาจะเท่าเดิม ผิผู้คนสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มามากขึ้นทางต่อโทรศัพท์และทางออนไลน์ ด้วยกันหากมีสิ่งต่างๆ เช่น สัญญาประกันภัยแบบจ่ายตามจริงหรือเทเลเความเห็นชอบกส์ 13มีหลายชิ้นที่เราใช้เป็นมาตรฐานแห่งตลาดเช่นออนแทเรียวโอที่ไม่มีสิงสู่จริงสำหรับ British Columbians.1D;

|

The Liberals ซึ่งครองอำนาจตั้งแต่ปี 2544 จด 2560 กล่าวเมื่อทิวาอังคารว่าการถลกขึ้น BCการแข่งขันรถจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถซื้อของซื้อของขายได้ในราคาที่ดีสุดโต่ง

|

ก่อตั้งขึ้นที่ปี 2516 บริษัทสัญญาประกันภัยแห่งบี.ซี.กล่าวว่าถือสิทธิ์ใบอนุญาตในการประกันทุกชนิด แต่ปัจจุบันยืนยันรถยนต์เท่านั้นผู้ขับขี่รถในคริสตศักราชจำเป็นจะต้องซื้อความดูแลรถยนต์ขั้นพื้นฐาน 13;รวมถึงความรับผิด 200,000 ดอลลาร์ ผลประโยชน์ทางการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ 300,000 ดอลลาร์สำหรับบุคคลที่หนึ่ง ตลอดจนผลประโยชน์พลิกคว่ำอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่งในขณะนี้ บริษัทประกันเอกชนอาจแข่งขันกับ ICBC เพื่อให้ความดูแลรักษาเพิ่มเติมที่ดำรงฐานะทางเลือก เช่น การขยายความรับผิดต่อมือที่สาม ครอบคลุม การชนห้าม และการเสียการใช้งาน

|

สถานที่ยุ่งเกี่ยว: ทำไมต้อง พุทธศกนายหน้าไม่ได้ชมรมสิงสู่ข้างหลังให้คำมั่นการเลือกตั้งประกันภัยรถแปลนลัทธิเสรีนิยม

|

ก๊กเสรีนิยมให้สัญญาพอกลางวันอังคารว่าพวกเขาจะเลิกการผูกยึดฉีกของ ICBC เพื่อให้ผู้ขับขี่จับจ่ายใช้สอยเนื้อความคุ้มกันเพื่อการต่อสู้กัน อันตรายแห่งหนทั่วถึง ปากเหยี่ยวปากกาบังเอิญ และการประกันภัยข้อความยอมรับผิดจากเอกชนท้องตลาด.เขาทั้งหลายอีกทั้งจะปันออกลู่ทางแก่ลูกค้าแห่งการจับจ่ายอัตราแห่งหนสะอาดสุดโต่งเนื่องด้วยเนื้อความปกป้องผลประโยชน์อุบัติเหตุเนื่องด้วยการทำร้ายร่างกายกับงานเจ็บจาก ICBC ภายใต้หมู่แห่งปราศจากข้อด้อยหรือไม่ก็จากท้องตลาดเอกชนภายใต้กบิลการล่วงล้ำ

|

1C;มีประโยชน์มากมายที่จะมีสิทธิ์จากการพาตลาดเอกชนมายัง BC กับอิฉันประกอบด้วยมนุชมากมายหมื่นมนุษย์ประกบปีมาหาอิฉันเพื่อที่จะถามว่าฉันจะอุปไมยตลาดเนื่องด้วยเขาทั้งหลายแห่ง BC,1D ได้มาประการใดทูอินกล่าว1C;พอฉันบอกเขาทั้งหลายตวาด 18;เธอจำต้องไปแห่งICBC,19;เขาทั้งหลายกล่าวว่า 18;ไฉน?สิ่งนี้ไม่มีเหตุผลเลย19;1D; ประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์

|

ICBC ขายผ่านนายหน้าเก็ง 900 สถานที่ ซึ่งหลายคนดูเท่าเทียมจักโอเคกับดักสถานะแห่งหนมีอยู่

|

1C;โดยทั่วไปแล้วนายหน้าจะมีลงมาจับกุมกับดัก ICBC ตลอดแหล่ทศวรรษที่ผ่านมาและได้เห็นค่าด้วยกันความเป็นสากลของเลี่ยน 13;ไม่ต้องหันหลังแบ่งออกใครหรือว่าแย่งชิงเพื่อจะหาท้องตลาดหรือว่าราคาสถานที่สมเหตุสมผล1D;Chuck Byrne ซีอีโอสรรพสิ่งสุงสิงคนกลางสัญญาประกันภัยสถานที่ BC

|

ทว่าการมัดฉีกสัญญาประกันภัยรถยนต์อาจทำเอาผู้ขับขี่เสียเปรียบได้มา Thouin ทูล

|

1C;การประกันภัยที่ผิดแผกกักคุมบริษัทมีหลักการวิเคราะห์ยืนยันภัยที่แตกต่างกันด้วยกันประกอบด้วยมุมมองเกี่ยวข้องการเสี่ยงสถานที่แตกต่างห้าม1D;ทูอินอธิบาย1C เพราะฉะนี้ ด้วยว่าคนขับเช่นเดี่ยว อาจหมายเนื้อความดุเขาทั้งหลายสามารถจ่ายน้อยกว่าที่เป็นอยู่ณ เวลานี้ได้มา ผิประกอบด้วยหุ้นส่วนสัญญาประกันภัยมากมายแห่งหนชิงชัยกันเพื่อจะสร้างธุรกิจสรรพสิ่งร่างกาย ตามที่กงสีประกันภัยสถานที่เอ็ดคงจะมองว่าบุคคลนี้ประกอบด้วยความเสี่ยงน้อยกว่า ICBCมันสมอง1D;ผู้ตั้งกระทู้ furtivelid64 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:49:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.