ReadyPlanet.com


Biden เปิดประชุมสุดยอดด้วยคำปฏิญาณด้านภูมิอากาศใหม่ของสหรัฐฯ


วอชิงตัน (AP) 14; ประธานาธิบดีโจไบเดนจะยกขึ้นการประชุมสุดยอดด้านสภาพอากาศโลกโดยมอบคำมั่นว่าจะลดปริมาณถ่านหินและควันปิโตรเลียมแห่งทำลายสภาพภูมิอากาศอย่างน้อยอรรธซึ่งสหรัฐฯสูบออกลูกความมุ่งมั่นที่เขาหวังว่าจะกระตุ้นให้เมืองจีนและผู้ก่อมลภาวะรายใหญ่อื่น ๆ เร่งความพยายามสรรพสิ่งพวกเขาเอง

Biden เสนอมอบชาวอเมริกันและพื้นแผ่นดินเห็นวิสัยทัศน์ของสหรัฐอเมริกาที่เจริญก้าวหน้าและพลังงานสะอาดที่ซึ่งโรงงานต่างๆเลิกกิจการผู้ปฏิบัติงานที่สายการผลิตแบตเตอรี่เพื่อการส่งออกพนักงานในสายงานวางเครือข่ายไฟฟ้าแห่งชาติที่มีประสิทธิภาพใหม่และฝาปิดที่ทิ้งยกพื้นขุดเจาะน้ำมันและก๊าซและบ่อแร่ถ่านหิน

ความมุ่งมั่นของเขาที่จะลดการช่างเชื้อเพลิงฟอสซิลของสหรัฐให้ได้มากถึง 52% ภายในปี 2573 14; คล้ายกับดักคำมั่นสัญญาจากผู้ช่วยเหลือ 14; จะมาในวันพฤหัสบดีสิ่งของการประชุมสุดยอดสภาพภูมิอากาศเสมือนจริงทั้งหมดเพราะด้วยผู้นำโลก 40 คนซึ่งนับเป็นการกลับของสหรัฐฯต่อความพยายามด้านสภาพอากาศโลกหลังจากประมุขโดนัลด์ทรัมป์ถอนตัวให้กำเนิดไปสี่ชันษา

คำมั่นสัญญาของ Biden 19; s เรียกร้องความพยายามด้านอากาศของสหรัฐที่หัวสูงที่สุดเท่าที่คุ้นมีมาถือสิทธิ์การดำเนินการฉิวเฉียวสองเท่าของงานลดที่รัฐบาลโอบามาได้ให้คำมั่นไว้ที่ข้อตกลงด้านสภาพภูมิอากาศของปารีสแห่งปี 2015 จำนำรถบรรทุก

ความเร่งด่วนนวชาตเกิดขึ้นเมื่อนักวิทยาศาสตร์กล่าวว่าความเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่เกิดขนมจากโรงถ่านหินเครื่องยนต์รถยนต์และการใช้เชื้อเพลิงฟอสซิลอื่น ๆกำลังทำให้เหตุแห้งแล้งน้ำท่วมเฮอริเคนไฟป่าด้วยกันภัยพิบัติอื่น ๆ ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นและคนก็หมดเวลาที่จะป้องกันโลกร้อนที่รุนแรงเต็มที่

1C; สหรัฐอเมริกาไม่ได้รอคอยค่าใช้จ่ายของความชักช้ามากเกินไปและประเทศของเราครอบครองการตัดสินใจที่จะดำเนินการแห่งขณะนี้ 1D;ฝ่ายบริหาร Biden กล่าวในแถลงการณ์1C; การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศก่อให้เกิดภัยคุกคามสถานที่มีอยู่ แต่การตอบสนองทาบภัยคุกคามตรงนี้เปิดโอกาสให้สนับสนุนงานที่มีผลกระทบตอบแทนดีสมาพันธ์แรงงานเสริมสร้างที่สาธารณะที่ทำงานของ America19 รักษาสุขภาพของกลางเมืองและพัฒนาความยุติธรรมด้านสิ่งแวดล้อม 1D;

แต่เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Biden ในการดูตัวประการเป้าหมายใหม่นั้นเปิดเผยแรงบันดาลใจกับความสะเปะสะปะมากกว่าแผนเฉพาะเลยเวลางบประมาณหรือข้อเสนอแนะทางกฎหมายเพื่อไปที่นั่นเจ้าหน้าที่ว่าการบรรยายสรุปผู้สื่อข่าวล่วงหน้าก่อนงานประกาศของ Biden19 พ้นไปการพูดถึงต่อหน้าเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวแห่งหนยุ่งยากทางการเมืองเพื่อหย่านมสหรัฐฯจากน้ำมันเชื้อเพลิงก๊าซธรรมชาติและถ่านหินพวกเขาเน้นย้ำถึงบทบาทสิ่งของเทคโนโลยีซึ่งรวมถึงการดักคาร์บอนและพลังงานไฮโดรคุ้นชินซึ่งยังไม่สามารถปรับขนาดคว้าในราคาแห่งหนจ่ายได้

Biden กับรองประธาน Kamala Harris มีกำหนดเปิดการประชุมสุดยอดวันปกปักรักษาโลกจากทำเนียบขาวมุขตะวันออกห้องพักซึ่งหน้าผู้นำระดับโลกรวมถึงประมุขของประเทศจีนรัสเซียอินเดียบ้านเมืองน้ำมันในอ่าวพันธมิตรในทวีปยุโรปและเอเชียรวมทั้งประเทศที่ครอบครองเกาะและชายทะเลที่ต่อสู้กับผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศสมเด็จพระโปปฟรานซิสจะเข้าร่วมเช่นกัน

ไบเดนมีแผนที่จะเข้าร่วมการประชุมสุดยอดสตรีมสดครั้งลำดับที่สองในช่วงรุ่งเช้าเพื่อจัดหากองทุนให้กับแดนที่ยากจนกระทั่ง 19;ความพยายามที่จะสร้างใหม่และปกป้องเศรษฐกิจของพวกเขาจากวิสัยที่เป็นไปโลกร้อน

เนื่องจากงานแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรที่นาการประชุมสุดยอดจะจัดขึ้นในรูปแบบสตรีมสดแบบเทเลสภาพอากาศเพราะว่า จำกัด โอกาสในที่การโต้ตอบและการเจรจาที่เกิดขึ้นไปเอง

ด้วยคำมั่นสัญญาจากสหรัฐอเมริกาและข่าวการลดการปล่อยมลพิษอื่น ๆ ขนมจากญี่ปุ่นแคนาดาสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรประเทศปะปนกันที่เป็นตัวแทนมากกว่าครึ่งโลก 19 ทุกวันนี้เศรษฐกิจของเราจะมุ่งมั่นที่จะตัดควันเชื้อเพลิงฟอสซิลให้เพียงพอ19; สภาพภูมิอากาศจากการร้อนขึ้นและหายนะยิ่งกว่า 2.7 องศาฟาเรนไฮต์ (1.5 องศาเซลเซียส) คณะผู้บริหาร Biden บอก

Biden ซึ่งเป็นพรรคเดโมแครตได้รณรงค์บางส่วนด้วยคำมั่นสัญญาที่จะเผชิญหน้ากับดักการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศนกเขาได้ร่างชิ้นส่วนบางส่วนของแนวทางราคา 2 ล้านล้านดอลลาร์ด้วยการเปลี่ยนแปลงระบบการคมนาคมและกริดไฟฟ้าของสหรัฐฯในแผนสภาพภูมิอากาศเนื่องด้วยแคมเปญของเขาและในข้อเสนอโครงสร้างพื้นฐานสำหรับสภาพรรคคองเกรส

ฝ่ายบริหารของเขาประกันว่าการเปลี่ยนแปลงจักหมายถึงคนถือเอาล้านจ่ายการทำงานพรรครีพับลิกันกล่าวว่าความพยายามนี้จะทำให้คนงานน้ำมันก๊าซและถ่านหินออกจากงานพวกเขาเรียกดุข้อเสนอโครงสร้างพื้นฐานสรรพสิ่งเขามีราคาแพงเกินไป

1C; การประชุมสุดยอดไม่จำเป็นจำต้องเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ที่จะนำสิ่งใหม่ ๆ มาสู่รายการ 1419; เกี่ยวกับการแห่งหนสหรัฐฯนำจุดหมายปลายทางมาสู่โลก 1D;Joanna Lewis ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมของจีนจากมหาวิทยาลัยจอร์จอาบวน์กล่าว

19 เป็นช่วงๆเวลาเร่งด่วน แต่แทบจะไม่เหมาะกับสหรัฐฯที่จะพยายามส่งเสริมการกระทำ

โลก 19;ผู้กระทำผิดเกี่ยวข้องสภาพภูมิอากาศสองวรรณะแรก ได้แก่ ประเทศจีนและสหรัฐอเมริกากำลังสร้างความบาดหมางในประเด็นที่ไม่เกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศประธานาธิบดีเช็ดจิ้นผิงของจีนรอคอยจนถึงวันวันพุธเพื่อยืนยันดุเขาจะเข้าร่วมด้วยซ้ำ

อินเดียซึ่งครอบครองผู้ปล่อยควันเชื้อเพลิงฟอสซิลรายใหญ่วรรณะสามของพื้นแผ่นดินกำลังกดดันมอบสหรัฐฯและแดนที่ร่ำรวยอื่น ๆ จำต้องผ่านเข้ามามากมายพันล้านดอลลาร์ 19; ได้มาสัญญาว่าจักช่วยประเทศแห่งยากจนกว่าก่อสร้างทางเลือกอื่นสำหรับโรงไฟฟ้าถ่านหินด้วยกันระบบไฟฟ้าดูดพลังงาน

1C; เงินตรงนี้อยู่ที่ไหนไม่มีเงินในสายตา 1D;Prakash Javadekar รมต.ว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อมรายงานเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาหลังจากการเยี่ยมชมของ John Kerry นักการทูตด้านภูมิอากาศ Biden

ประธานาธิบดีวลาดิมีร์แผ่ตินของรัสเซียซึ่งประเทศที่มีสิทธิ์การประเมินจากโปร่งแสงประเทศเป็น 19 แดนที่เป็นผู้สร้างมลพิษทางอากาศที่ต่ำช้าที่สุดอันดับสี่ของโลกก็เห็นด้วยเช่นกันคำเชิญสรรพสิ่งสหรัฐฯ แต่พลังพูดถึง Biden ที่เรียกหาเขาว่า 1C; killer, 1D;ซึ่งดำรงฐานะส่วนหนึ่งของความตึงเครียดที่สูงเหนือดาดติน 19 ความแข็งกร้าวในต่างประเทศและการคว่ำบาตรของสหรัฐอเมริกาผู้ตั้งกระทู้ itchydevil19 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 18:58:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.