ReadyPlanet.com


รูปเขียนแห่งหนโย่งสุดโต่งและมีผู้ชมยิ่งนักตกขอบแห่งพื้นแผ่นดินที่ไม่มีผู้ใดรู้จักมักจี่


<ส่วน> |

Ahhh ความอัศจรรย์ของ Hollywood เก่าก่อน;ความตรึงใจดวงดาวคลาสสิคถามคุณย่าของเจ้าเอ็งเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องกรุณาของเจ้าเอ็งและเจ้าเอ็ง 19 อาจจะแบ่งออกคำตอบที่โหยหาเกี่ยวข้องนักแสดงแห่งหนเธอชื่นชอบและคงเป็นเรื่องเล่าเล็กนิทานน้อยแห่งน่ารักเกี่ยวข้องเวลาสถานที่เธอเห็นกับคนรักที่หลงลืมไปนานแต่ในความคิดถึงสรรพสิ่งเราที่มีประกบโรงภาพยนตร์เก่าก่อนตัวละครสำคัญตัวหนึ่งมักจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลังนักแสดงที่สอนภาพยนตร์จากไปยังพื้นโลกอื่นอย่างแท้จริง!

|

ใครตกว่าตัวละครแห่งขาดหายจากไปในความจำทั้งหมดของเรา?ชั้นหลังแน่นอน!19; เป็นรูปเขียนที่เทอะทะที่สุดที่เคยก่อสร้างขึ้นทำเอาฉากณภาพยนตร์เหตุโปรดสรรพสิ่งเรามีชีวิตขึ้นลงมาพร้อมกับปรากฏการณ์ตัวสถานที่เป็นความลับแต่ในที่ยุคดิจิทัลนี้หลายคนเปลี่ยนไปขนมจากการชดใช้ผลงานชิ้นโบว์แดงขนาดยักษ์เหล่านี้!

|

So26;เขาทั้งหลายอยู่แห่งใด?คำตอบคือว่าการตะเวนไปตามเส้นทางแห่งความทรงจำด้วยกันการมองหลังม่านบังตาของคาถาแห่งฮอลลีวูดตรงนั้น

ความมหัศจรรย์สิ่งของภาพยนตร์!

|

19; เป็นไปไม่ได้เลยแห่งฉันจะนึกถึงภาพยนตร์อย่าง The Sound of Music หรือไม่ก็ Singing in the Rain และอย่าหวนนึกคุณยายสิ่งของฉันนั่งอยู่ที่ห้องนั่งเล่นของเจ้าเอ็งอย่างมีความสุขด้วยกันร้องเพลงทั้งปวงเพลงกล่าวขวัญ หายไปกับสายลม กับดักพ่อของฉันด้วยกันเขาก็เล่าราวสรรพสิ่งช่วงบ่ายที่นกเขาต้องเปลืองเวลาอยู่กับดักแม่ของเขาเพื่อจะดูจอเงินเรื่องนี้ภาพยนตร์มีบทบาทยอดเยี่ยมในพิธีกรรมของดีฉันทำให้ดีฉันได้หยุดพักจากแหล่งหล้าแห่งความจริงสักชั่วโมงสองครู่และเพลิดเพลินไปกับดักความรู้สึกเทียบเท่าถูกนำพาไปอีกทั้งสถานที่ใหม่

|

ฉากหลังแห่งทาสี 19;ก่อนกำหนดยุคสรรพสิ่ง CGI คือชิ้นที่เป็นเหตุให้สถานที่นวชาต ๆ เหล่านี้เป็นขึ้นมาตั้งแต่ Oz ไปจนถึงแมนฮัตตันตัวถนนในปารีสไปจวบจนถึงพื้นที่กว้างใหญ่ทางตะวันตกเฉียงล่างของประเทศสหรัฐอเมริกาภาพวาดขนาดมหึมาบางทีมีข้อความกว้าง 90 ฟุตส่งแท่นเสียงสิ่งของฮอลลีวูดไปอีกทั้งโลกอื่นก่อนที่จะคอมพิวเตอร์กราฟิกจะเข้ามาในฝาผนังฉากหลัง 13 หรือฉากหลังดังที่เรียกกักคุมในอุตสาหกรรม 13 ลงความว่าการปรากฏตัวหลักที่มองไม่เห็นซึ่งทำให้ความแปลกประหลาดของจอเงินเป็นไปได้

|

แต่แห่งช่วงทศวรรษ 1980 สตูดิโอหนังเริ่มถอยห่างจากผืนผ้าใบวาดด้วยมือขนาดใหญ่ในที่ยุคเก่ากับนำความน่าจะเป็นใหม่ ๆ ลงมาใช้กับงานศิลปะดิจิทัล

|

ต่อจากนั้นหลายร้อยแห่งฉากหลังเก่า 14; รูปวาดที่ใหญ่ที่สุดสถานที่เคยสร้างขึ้นกับมีข้อปลีกย่อยอย่างพิถีพิถันกับเป็นที่ชื่นชอบสรรพสิ่งคนดูหนัง 14 สุดท้าย?

|

แบ่งออกชีวิตใหม่ให้กับฮอลลีวูดเก่า

|

ด้วยเหตุที่การใช้งานนี้เทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นเรื่องสถานที่ง่ายขึ้นและประกอบด้วยคุณภาพสูงศักดิ์ขึ้นสตูดิโอเหลือแหล่แห่งก็เลิกใช้ชิ้นเก่า ๆเช่นอุปกรณ์กอปรฉากยิ่งจากหนังพวกเขาเคลื่อนที่ไปที่ถังขยะสำหรับบางท่านพวกเขาดวงขึ้นพอที่จะตกอยู่ในอำนาจครอบงำของ JC Backings Corporation แห่งหนซื้อภาพเขียนเก่าแก่แห่งเป็นเครื่องหมายการค้าเหล่านี้เหลือแหล่ร้อยทิวทัศน์เพื่อมากขึ้นลงที่คอลเลกชันของเขาทั้งหลายและหนังสือประวัติศาสตร์หนังเหล่านี้วางให้คนรุ่นทาบ ๆ ไป

|

แห่งปี 2017 ในขณะที่ บริษัท เคลื่อนย้ายไปอีกต่างหากสถานที่แห่งใหม่เขาทั้งหลายได้เดินผ่านภูมิหลังที่ทาสีหลายโพกชิ้นและบริจาค 250 ชิ้นให้กับดัก Academy of Motion Picture Arts and Sciences สถาบันการศึกษาและแผนกู้กลับฉากหลังสรรพสิ่งสมาคมผู้กำกับหนังศิลป์หน่วยงานหลังได้มาจัดทำตารางผลงานชิ้นโบว์แดงเหล่านี้กระทั่ง 200 ชิ้นกับเริ่มกระทำเพื่อควานหาบ้านจ่ายพวกเขาทั้งหมดบางคนควานบ้านคว้าง่ายทั้งๆ ที่บางปฤษฎางค์ต้องเปลืองเวลามากกว่าเล็กน้อย

|

การควานบ้านเหตุด้วยภาพวาดแถว 90 ฟุตอาจเกิดเรื่องยากทีละน้อยๆ

|

สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวโลกแห่งยอดเยี่ยมนี้และเพื่อการดำเนินไปติดตามเส้นทางสถานที่ความทรงจำเสี่ยงผลงานชิ้นเอกจาก CBS Sunday Morningเห็นจะคุณอาจจะ 19; จะคว้าเห็นแหล่งหล้าที่คุ้นเคยสักคู่สามเรื่องจากหนังเรื่องกรุณาของคุณ! แบคดรอป ผ้า

|

ถ้าคุณ 19; กำลังกายมองหาแห่งที่จะหลงทางณประวัติศาสตร์ธรรมเนียมปฏิบัติและกิจจาเล็ก ๆ โหรง ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกดีงาม CBS Sunday Morning คือแห่งหนไปมันสมองตรวจสอบทางเข้าออก YouTube ของเขาทั้งหลายเพื่อดูคลิปจากรายการปัจจุบันของพวกเขาในแต่ละอาทิตย์

|

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแหล่งหล้ามหัศจรรย์สิ่งของภาพยนตร์กับวิธีการแห่งหนย้อนกลับลงมาทำให้ทุกสิ่งมีชีวิตได้ใน Karen Manes19;บันทึก ศิลปะแห่งหนฉากหลังสิ่งของฮอลลีวูด และเจ้าเอ็งสามารถดูการอัปเดตจาก Backdrop Recovery Project ได้บนบานศาลกล่าวเว็บไซต์ของพวกเขา!หากเธอต้องการดูว่าคุณสามารถเห็นฉากหลังใด ๆ จากจอเงินหรือหมายกำหนดการทีวีสถานที่คุณชื่นชอบได้ไหมคุณสมรรถดูคลังแบ็คกราวด์ที่ข้ารับใช้ไว้ได้

|
|

ใช่ฉากหลังเหล่านี้จริงๆงานศิลปะแห่งหนงดงามอีกด้วยตัวสิ่งของมันเอง เสียแต่ว่าพวกเขากล่าวถึงพลังสถานที่กว้างขึ้นที่ความระลึกถึงมีดามความทรงจำอันล้ำค่าของดีฉันในขณะหนึ่ง!

|

จอเงินมีพลังที่จะพาอีฉันไปสู่โลกใหม่เสมอทำให้เราโอกาสอันควรที่จะได้เหลือบเห็นชีวิตณรูปแบบใหม่และบางขณะก็เป็นแทบการหลีกแจวจากความเป็นจริงที่จำเป็นมากงานย้อนดูภาพยนตร์เก่าแก่ ๆ จึงมักจะรวมนำประสบการณ์อันทรงพลังเหล่านั้นเข้ากับพลังสถานที่เคลื่อนไหวณความทรงจำสรรพสิ่งเราชนิดเท่าเทียมกันพวกเขาร่วมกันครอบครองสูตรอาหารแห่งสมบูรณ์แบบสำหรับความสุขเปลี่ยนความคิดถึง

|

แม้คุณหมายมั่นแรงบันดาลใจเล็กน้อยสำหรับอันที่จะรับแลดูที่นี่ 19; มะเขือเทศเน่าเสีย 100 ภาพยนตร์คลาสสิคยอดนิยมจาก บิดามดแห่งออซผู้ตั้งกระทู้ jadedtag84 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 03:30:11


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.