ReadyPlanet.com


อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ - หลักปฏิบัติพื้นฐาน - แม่พิมพ์อสังหาริมทรัพย์ PropertyShark


อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ (CRE) คืออสังหาริมทรัพย์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเงินรายได้สถานที่ให้บริการเหล่านี้เป็นแห่งหนที่ บริษัท ต่างๆเดินธุรกิจโดยมีข้อยกเว้นที่น่าทึ่งของอสังหาริมทรัพย์หลายครอบครัวและอาคารที่กำหนดไว้เกี่ยวกับการรับรองซึ่งให้เนื้อที่อยู่อาศัยเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยโดยรวมนักลงทุนจักเป็นเจ้าของโรงเรือน (หรืออัตราร้อยละ) และเก็บค่าเช่าจากแต่ละการงานที่จัดการภายในอสังหาริมทรัพย์

อสังหาริมทรัพย์เชิงการค้าคือกระไร

อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ถือเอาว่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทเอ็ดที่ก่อสร้างรายได้ 14;โดยทั่วไปโครงสร้างกับ / หรือเมทนีดลที่กำหนดไว้เพราะการใช้งานทางการทำงานนอกจากนี้ยังรวมถึงอสังหาริมทรัพย์ชนิดที่อยู่อาศัยโปร่งแสงประเภทสถานที่มีแฟลตเช่นอสังหาริมทรัพย์เพราะครอบครัวมากมายครอบครัวCRE ประกอบด้วยทั้งหมด 8 ประเภท:

อสังหาริมทรัพย์หลายครอบครัว : อสังหาริมทรัพย์ที่มีหน่วยให้เช่าเพื่อจะอยู่อาศัยเป็นต้นว่าอาคารอพาร์ตเมนต์กับจำแนกติดสอยห้อยตามขนาด: สวนทางกลางตึกและสูง-ลุกขึ้นมันสมองอาคารประเภทนี้แจ๋เป็นโรงเรือนพาณิชย์ผิมียิ่งกว่า 5 ยูนิต

อาคารสำนักงาน: อสังหาริมทรัพย์ที่ประกอบด้วยพื้นที่ปันออก บริษัท และพนักงานใช้ทำการทำงานและ,เช่นเดียวกับโครงสร้างอื่น ๆ อีกต่างหากจำแนกติดสอยห้อยตามคุณภาพ 14;คลาส A คลาส B และคลาส C แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในเมืองหรือนอกเมือง แต่ย่านธุรกิจที่อยู่ใจกลางนคร 19 นั้นถูกจัดแบ่งออกเป็นน่านศูนย์กลางงาน (CBD)ในเขตชานเมืองอาคารสำนักงานโดยมากประกอบด้วยโครงสร้างระดับกลางๆ 80,000 ถึง 400,000 ตารางฟุตยิ่งไปกว่านี้ยังอาจจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสวนทางสำนักงานชานเมืองที่ประกอบด้วยอาคารสัดส่วนกลางแหล่หลังในวิทยาเขต

คุณสมบัติทางอุตสาหกรรม: คุณสมบัติเหล่านี้รวมถึงโรงงานกับคลังสินค้ากับแบ่งคลอดเป็นเหลือแหล่ประเภท:

 • กุดังและการขาย
 • โรงงานเกิด (เช่นโรงเรือนอุตสาหกรรมหนัก)
 • เครื่องทำความเย็น / ห้องเย็น

นอกจากนี้ 1C; flex1D;หรือว่า 1C; flexible1D;เป็นธนทรัพย์ทางอุตสาหกรรมประเภทวิเศษที่สมรรถใช้ประโยชน์ได้มาหลายอย่างซึ่งมักจะรวมกัน เป็นต้นว่า

 • พื้นที่สำนักงาน
 • การวิจัยกับพัฒนา
 • โชว์รูมค้าปลีกฝ่ายขาย
 • โกดังขนาดเล็กกับศูนย์ขจายสินค้า

การค้าขายปลีก: การค้าปลีกหมายรวมสิ่งปะปนกันตั้งแต่ร้านบูติกขนาดเล็กไปจนถึงห้างขนาดใหญ่สิ่งกลุ่มนี้แบ่งติดตาม International Council of Shopping Centers (ICSC) เป็นห้างสรรพสินค้า 3 ประเภท:

 • ศูนย์กลางเอนกประสงค์ (รวมถึงห้างในภาค, สตริปมอลล์ ฯลฯ )
 • ศูนย์กลางเฉพาะทาง (รวมถึงศูนย์พลังงานร้านรวงโรงงาน ฯลฯ )
 • ทรัพย์สินแห่งมีวัตถุประสงค์ จำกัด (ร้านขายปลีกในท่าอากาศยาน)
 • คุณสมบัติการค้าปลีกพิเศษอีกประเภทหนึ่งคือสิ่งที่เป็นต่อ

โรงแรม: โรงแรมใช้เพื่อให้ที่พักนั่งพิงชั่วคราวแก่นักท่องเที่ยวและแบ่งคลอดเป็นชนิดต่างๆดังนั้น

 • บริการเต็มรูปแบบ
 • บริการที่ กำหนด
 • การเข้าพักระยะยาว

ในสหรัฐอเมริกาโรงแรมยังแจ๋ประเภทติดตามระบบงานจัดชั้นดาว (หมู่ Seven Stars Galleria) และตามAAA Five Diamonds Award ที่มีชื่อเสียง

การใช้งานแบบประสาน: คุณสมบัติร่างผสมสามารถใช้ร่วมมือระหว่างคุณสมบัติแห่งระบุไว้ข้างต้นสามชนิดคือ:

 • การพัฒนาร่างผสมผสานแห่งแนวยืน
 • การพัฒนาฉบับร่างประสมประสานแนวยาว
 • พื้นที่ที่เคลื่อนที่คว้าแปลนประสาน

เช่นในการพัฒนาต้นฉบับประสานแนวตั้งคงประกอบด้วยพื้นที่ที่ว่าการร้านค้าปลีกหรือที่ว่าการนายแพทย์ 19 แห่งชั้นหนึ่งด้วยกันห้องเช่าสถานที่ชั้นบนสุดๆในทำนองเดียวกันณแบบสร้างฉบับร่างผสมผสานแนวนอนอาจมีตึกอพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่ถัดลงมาร้านขายของชำ

เมทนีดล: เป็นที่ดินเกี่ยวกับการลงทุนด้วยกันรวมถึงพื้นที่กรีนฟิตัดทอน์ / เกษตรกรรมสนามกีฬาด้วยกันพื้นดินยกทรงวกวน์ฟิตัดทอน์

วัตถุประสงค์วิเศษ: รวมทั้งคุณสมบัติที่ไม่อยู่แห่งหมู่ใด ๆ ข้างต้นเช่นสนามกีฬาโรงมหรสพสวนสนุกแห่งหนเก็บของและ

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงการค้าลงความว่าอย่างไร

การลงทุนณอสังหาริมทรัพย์เชิงการค้าคืองานแห่งหนคนหรือว่าหมู่บุคคลจับเงินตราเข้าสู่งานที่แสวงหาประโยชน์หรือว่าธนทรัพย์แห่งประกอบด้วยความคาดหวังที่การก่อสร้างผลตอบแทนขนมจากการลงทุน (ROI) ติดสอยห้อยตามความเก่งกาจแห่งงานเอากำไรของธุรกิจอาจจะดำรงฐานะคนธรรมดาแห่งออกทุนแห่งตึกหลายครอบครัวหรือกลุ่มนักลงทุนที่ลงทุนสมคบคิดในอาคารสำนักงานข้อความตรวจหลักเขตญิบชนิดสถานที่ผู้ลงทุนสอดส่ายเมื่อจับจ่าย CRE ถือเอาว่าการก่อสร้างรายได้ไม่ก็เพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์

ต้นตำรับทรัพย์สินเชิงการค้ารวมความว่าเช่นไร

เจ้าของธนสารสมบัติเชิงการค้าลงความว่านิติบุคคลไม่ก็คนแห่งหนถือสิทธิ์ธนสารสมบัติทั้งมวลหรือเป็นสมาชิกสิ่งของกลุ่มสิ่งของผู้ลงทุนแห่งบรรดาเจ้าตำรับอสังหาริมทรัพย์เชิงการค้าเหลือแหล่ชนิดแห่งหนมีท่าเรือการลงทุนประเภทปะปนกันมีดังนั้น:

อสังหาริมทรัพย์เพื่อที่จะการพาณิชย์ด้วยกันที่อยู่อาศัยมีความแตกต่างห้ามอย่างไร?

ทั้งที่อสังหาริมทรัพย์เพื่อการพักอาศัยเป็นอสังหาริมทรัพย์สถานที่กำหนดให้ประกอบด้วยพื้นที่ใช้สอย แม้ว่าอสังหาริมทรัพย์เชิงการค้าครอบครองแห่งหนแห่งขีดคั่นเก็บเพราะว่ากิจธุระโดยประกอบด้วยข้อยกเว้นแห่งหนน่าทึ่งเนื่องด้วยครอบครัวเหลือแหล่ครัวเรือนกับอาคารแห่งหนชดใช้สำหรับการรับรองอาทิโรงแรมโมเต็ลกับอื่น ๆยิ่งไปกว่านี้แม้ธนทรัพย์มากมายครอบครัวจะประกอบด้วยเนื้อที่อาศัยอยู่เนื่องด้วยผู้อยู่อาศัย แม้ว่าอสังหาริมทรัพย์กลุ่มนี้ก็รวมอยู่แห่งอสังหาริมทรัพย์เชิงการค้าตามที่ทำเพื่อจะผลประโยชน์เพราะต้นตำรับ / นักลงทุน

นอกจากการใช้งานอสังหาริมทรัพย์หลังจากนั้นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์มักจะ:

 • มุ่งหมายการลงทุนมากมายขึ้นล่วงหน้า
 • โดยมากมีเจ้าของมากกว่าเอ็ดราย


ผู้ตั้งกระทู้ premiumdeputy93 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:18:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.