ReadyPlanet.com


เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย TROUVER’s Solo 10 จะเข้ารัสเซียแล้ว


TROUVER ซึ่งครอบครองแบรนด์ใหม่แห่งหนเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของวงจรข่าย Xiaomi ประกอบด้วยจุดหมายปลายทางสถานที่เน้นการนำบอกผลิตภัณฑ์เกรดเอตกขอบครบถ้วนการออกแบบสถานที่เป็นลักษณะเฉพาะกับในเวลานี้ กองกลาง ครบครันที่จะนำเครื่องดูดฝุ่นไร้สายชื่อเสียงเรียงนาม Solo สิบ เจียรอีกทั้งรัสเซียจะเปิดตัวในระยะงานเทศกาล Double สิบเอ็ด Shopping ซึ่งประกอบด้วยการเฉลิมฉลองเพราะชาวจีนที่การจ่ายผลิตผลผู้ใช้ชาวรัสเซียต้องเจียรแห่งร้านขายปลีกเสาสิ่งของ TROUVER19 ทางออนไลน์ใน AliExpress ซึ่งครอบครองบริการค้าปลีกออนไลน์แห่งหนครอบครองส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งของ Alibaba Group

เครื่องดูดฝุ่น Solo 10 มาพร้อมฤทธิ์ดึงดูดดำเกิงนอกจากนั้นแบตเตอรี่จะใช้งานได้มาช้าขึ้นไปพร้อมด้วยคุณสมบัติสถานที่น่าทึ่งมากมายสถานที่บี้แน่นอยู่ในการดีไซน์แห่งหนเรียบง่าย Solo สิบ แล้วจึงเป็นที่พึงพอใจของเจ้าบ้านสถานที่คาดชั้นงานซักล้างแห่งหนงดงามตกขอบณทุกเนื้อที่เพราะไม่ต้องเสียเงินเสียทองครอบครองมากมาย ร้านแบตเตอรี่ แจ้งวัฒนะ

TROUVER Soloสิบ ปฏิบัติการได้มาประการจำเริญกับดักการใช้งานแบตเตอรี่ประสิทธิภาพของเลี่ยนดำรงฐานะแบบนั้นครั้นมวลชนเริ่มใช้เครื่องเครานี้เขาทั้งหลายอาจเปล่าถูกใจที่จะสับเปลี่ยนหวนกลับจรใช้คืนเครื่องดูดฝุ่นแปลนคลาสสิคที่ประกอบด้วยสายไฟสมรรถนะการซักล้างขั้นสูงสุดๆบังเกิดผลมาจากการประกอบด้วยมอเตอร์ดิจิตอล AERO 3.0 ซึ่งสมรรถก่อสร้างพลังอำนาจดูดได้มากะ 18000 Pa มอเตอร์จักควงพร้อมด้วยความไว 80000 รอบต่อนาทีในขณะที่มอบแรงงานสูงศักดิ์

ปัจจัยสำคัญอีกประการแห่งหนมีผลดามประสิทธิภาพสถานที่สิ้นไร้ที่ตำหนิลงความว่าแบตเตอรี่แห่งหนบรรจุแรงงาน 2000mAh ซึ่งประกอบด้วย 6 พระศอร์แบตเตอรี่ตรงนี้ลุ้นแจกมั่นใจได้ดุเครื่องใช้ไฟฟ้าสามารถทำความสะอาดได้มาทั่วตลอดเรือนตรงเวลา 48 นาทีเมื่อชาร์จแทบหนโดดเพราะไม่ต้องใช้พลังงานถดถอย

TROUVER Solo 10 เป็นผลมาจากสมองด้านวิศวกรรมที่นายช่างการบินและต่างดาวและดีไซน์เนอร์ระดับนานาชาติร่วมมือกักคุมเพื่อบรรยายผลิตภัณฑ์แห่งสามารถมีความเท่าเทียมระหว่างอัตราสมรรถนะค่าคุณประโยชน์และความงดงามซึ่งจะเข้ากันได้กับเจ้าบ้านเครื่องใช้ไฟฟ้าสมรรถใช้งานได้โดยใช้โหมดพลังงานสามโหมดแห่งแตกต่างกักคุมซึ่งสามารถเอาใจช่วยประหยัดแบตเตอรี่คว้านอกเหนือจากนี้อุปกรณ์อีกต่างหากสามารถใช้งานคว้าทั้งแปลนพกพาหรือภาพร่างตั้งตรงสิ่งของนี้มีอุปกรณ์ส่งเสริมหลายสิ่งเช่นถูผ้าและเครื่องมือรอยแยกที่ลุ้นให้ทำความสะอาดได้อย่างราบรื่นบนผิวหน้าหลายภาพร่าง

เครื่องดูดฝุ่นมีหน้าหน้าจอ LED สีแห่งแสดงรันไทม์แห่งหนเหลืออยู่ยิ่งไปกว่านี้ยังแสดงถึงโหมดแรงงานที่ใช้งานสิงสู่และทูลข้อผิดพลาดอุปกรณ์มีน้ำหนักเบาแทบ 1.4 กก. จึงกลายเป็นคดีง่ายด้วยผู้ใช้แห่งใช้งานได้ด้วยมือข้างเดียวลักษณะสำคัญอีกอย่างของ Solo 10 ถือเอาว่าความสามารถแห่งการกำจัดผงโดยไม่ต้องจับต้องด้วยงานคลิกเพียงคราวเดียวละอองทั้งหมดก็สมรรถถูกลบออกออกจากกระป๋องคว้าจึงสนับสนุนให้ผู้ใช้งานหมดปัญหาณการชะล้างด้วยตนเองทุกครั้งหลังขั้นตอนการทำความสะอาด

ประธาน TROUVER Weisheng Zhang กล่าวถัดจากว่า 1C กะทัดรัด แต่ทรงพลัง TROUVER Solo สิบ เป็นอีกเอ็ดส่วนขยายแห่งโดดเด่นสรรพสิ่งแบรนด์ของอิฉันด้วยนวัตกรรมการทำความสะอาดในครัวเรือนที่ประกอบด้วยการดีไซน์ที่สวยหรูโดยเปล่าทำให้สมรรถนะลดลงด้วยกันการใช้งานนอกจากนี้งานเปิดตัวเครื่องไม้เครื่องมือนี้ที่รัสเซียยังถือเป็นก้าวใหม่สิ่งของเราแห่งการมอบประสบการณ์การทำความสะอาดสถานที่ดีสุดโต่งในชั้นเดียวกันให้กับลูกค้าทั่วโลกทั้งที่เรานำการดีไซน์ที่ครอบครองนวัตกรรมนวชาต ๆ ออกไปสู่ตลาดโลกในอนาคต 1D;เขาเพิ่ม 1D;ผู้ตั้งกระทู้ measlyfactory84 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:49:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.